So Sánh Sự Khác Nhau giữa iPhone 5 và Iphone 5s

Đăng ngày: 25/11/2013 01:19
So Sánh Sự Khác Nhau giữa iPhone 5 và Iphone 5s
Về cơ bản Iphone 5s là a e song sinh với iphone 5 tuy nhiên có nhiều sự khác biệt lớn như , tốc độ nhanh gấp 5 lần, hệ thống bảo mật vân tay được nâng một tầm cao mới…

Về thiết Kế: sự khác biệt cơ bản là phím Home nhận diện vân tay , và 2 màu nhôm mới.

 

Theo như trên hình , về kích thước cả hai cùng giống nhau là 123.8 * 58.6 * 7.6mm, trọng lượng 112g , Màng hình cảm ứng đa điểm , LCD 16 triệu màu, 640 x 1136 pixels, 4.0 Inches, Ngoài ra iphone 5s còn có them phiên bản màu vàng, và phiên bản màu đen có mặt lung màu xám( Lông chuột) rất bắt mắt.

 

Vị trí camera và loa thoai mặt trước điều giống nhau.

 

-Home là điểm đặt biệt nhất trên bề mặt iphone 5 và iphone 5s, ở iphone 5s bề mặt home phẳng hơn có thêm một vòng kim loại tròn bao quanh, và cũng không vó đèn hình vuông giữa nút Home như trong iphone 5.

 

Mặt khác bạn có thể thêm nhiều dấu vân tay khác để sử dụng chung iphone. Sự khác biệt của cách bảo mật này là các mở khóa , chỉ cần bạn đặt ngón tay đã đăng ký vào Home thì iPhone của bạn sẽ tự mở khóa mà không cần nhập mật khẩu như iphone 5. Một điều đặt biệt là dù bạn đặt vân tay ở góc độ này thì Touch ID vẫn nhận diện ra . Rất thú vị là Touch ID vẫn nhận ra Ngón Chân và kể cả bàn chân Mèo.Đồng thời IO Capital Treo giải thưởng 10.000 USD cho ai bẻ khóa được hệ thống bảo mật của Apple.


Ở mặt sau Iphone 5s có 2 đèn flash với 2 màu khác nhau 

 

Viền máy , độ dầy giống hệt nhau.

Về Camera Apple nâng cấp Lên 8.0 MP, 3264 x 2448 Pixel, 1.5 µm pixel size, chạm để focus, geo-tagging, nhận diện khuôn mặt, panorama, HDR, Quay Phim Yes, 1080p@30fps, 720p@120fps, và Camera phụ Yes, 1.2 MP, 720p@30fps., Điều đặt biệt đáng chú ý là đèn Flash kép  thay cho đèn đơn của iphone 5, để phù hợp cho từng điều kiện chụp ảnh khác nhau.

 
Mặt khác, Apple nâng cấp cảm biến hơn 15% so với iphone 5 , kèm với khẩu độ f/2.2 lớn hơn so với f/2.4 trên iPhone trước đó. Dung để tang tính ổn định khi chụp ảnh di chuyển .Một điểm nửa là iphone 5s có thể chụp 1 lượt 10 tấm, và gom chúng lại để tạo ra một tấm ảnh đẹp nhất.

có thể nói Ios7 là bản nâng cấp tốt nhất của Apple,với nhiều tính năng nổi bật, Một siri thông minh, với nhiều chức năng như chặn số , ứng dụng camera hoàn toàn mới ,
Trình duyệt Safari Với giao diện mới và tốt hơn, Control center….

 

Xem chi tiết
Tổng hợp hết những tính năng trên cho thấy, iphone 5s là một trong những bước tiến vượt bậc của Apple trong công cuộc cạnh tranh giữa ios và Android.  Apple đang chịu sự cạnh tranh khủng khiếp từ Android như những dòng điện Thoại ,Motorola, hay Sam Sung , Tuy nhiên Apple vẫn Vượt trội về ứng dụng và những cửa hàng trực truyến, 

Sưu tầm : internet


Tags: So Sánh , Sự Khác NhauiPhone 5 , Iphone 5s

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn