AutoAppKiller - Tự động đóng ứng dụng chạy ngầm, giải phóng RAM trên iOS5

Đăng ngày: 11/02/2013 17:50
AutoAppKiller - Tự động đóng ứng dụng chạy ngầm, giải phóng RAM trên iOS5
Chắc ai trong chúng ta đều cảm thấy rất bực bội khi đang chạy Safari hay các games mà bị out, văng ra ngoài màn hình do RAM bị tràn bộ nhớ bởi các ứng dụng chạy ngầm sau khi thoát, nó vẫn còn lưu giữ dữ liệu cache trên RAM. AutoAppKiller là một giải pháp hoàn hảo cho bạn thoát khỏi cảnh tượng này, mình đã test và không thấy safari bị out như trước nữa. Phần mềm có 3 thiết lập, Never kill, Always kill và Auto kill. Đối với mục Never kill, bạn có thể đánh dấu ứng dụng nào mà nó không đóng khi app đó chạy ngầm; ngược lại mục Always kill là mục các app luôn luôn được đóng lại sau khi bạn thoát ra ngoài màn hình; còn mục Autokill là đóng tất cả các ứng dụng chạy ngầm, trừ những app bạn đã đánh dấu Never kill.

 

Riêng thanh trượt RAM, bạn có thể thiết lập mức RAM tối thiểu để đóng ứng dụng. Ví dụ: Thiết lập của mình mặc định trên 4S là 175Mb, thì khi chạy app nào đó, mức RAM lên 176Mb trở lên thì AutoAppkiller sẽ giải phóng RAM đưa nó về mức 175Mb, do vậy khi dùng pm này mình thấy rằng chạy Safari rất mượt mà, không còn tình trạng out khi đang lướt web nữa. Khuyến nghị ae hãy để mức RAM tối thiểu như mặc định là phù hợp nhất, có thể xuống thấp hơn nếu chạy game nặng, không nên để chỉ số này cao quá thì AutoAppkill sẽ phải làm việc liên tục khi RAM tới ngưỡng.
* Cài đặt: Trên source cydia.vn. Hoặc tải tại đây:

PS: Phiên bản 2.0 đã tương thích với 5.1.1.

Nguồn : sưu tầm

 

 

Tags : AutoAppKiller , Tự động , đóng ứng dụng , ứng dụng chạy ngầmgiải phóng RAM , iOS5 , hệ điều hành , iOS 6.0 , IOS 6.1 , 6.2

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn